• Miễn phí vận chuyển

    bán kính 20 Km

  • Hỗ trợ 24/7

    076.256.1666

Đèn LED trang trí Hải PhòngÁnh sáng là một trong những phần không thể thiếu trong các công trình kiến trúc hiện nay đặc biệt là đối với không gian sống gia đình. Các loại đèn khác nhau sẽ phù hợp với một mục đích sử dụng khác nhau, biết cách sắp xếp kết hợp hài hòa để có thể tận dụng vẻ đẹp của đèn trang trí tô điểm thêm cho nhà bạn.

 

Đèn LED trang trí ngôi nhà bạn

 

Vị trí sử dụng đèn LED trang trí

Vị trí của không gian mà bạn sắp đưa ánh sáng vào là điều khá quan trọng, bởi khi thiết kế ánh sáng cho căn phòng, bạn cần phải cân nhắc những hoạt động sẽ diễn ra trong không gian này. Những mục đích sử dụng khác nhau sẽ ảnh hưởng đến sự chọn lựa phối hợp của bạn. Ngoài việc chiếu sáng thì đèn có thể làm nổi bật một yếu tố nào đó mà bạn yêu thích ví dụ đèn chiếu tranh ngoài tác dụng làm sáng nó còn làm nổi bật bức tranh mà bạn đã dày công sưu tầm về.

 

Đèn LED trang trí - Đèn âm trần

Đèn âm trần là loại đèn thường được gắn sâu vào phần thạch cao của trần nhà nên ít có tác dụng trang trí mà chủ yếu là dùng để tạo ánh sáng nền cho toàn bộ không gian phòng.
 

Đèn LED trang trí âm trần

 

Đèn LED trang trí - Đèn treo tường

Đèn tường là một lựa chọn trang trí tuyệt vời để thêm màu sắc và phong cách cho căn phòng. Bạn có rất nhiều chất liệu để lựa chọn như đồng, hợp kim hay gốm. Những chiếc đèn có hình dáng đặc biệt sẽ là nơi tạo điểm nhấn hoặc làm phông nền cho bức tường.

Đây là kiểu đèn gần như phù hợp với tất cả các phòng, tuy nhiên nếu muốn tạo điểm nhấn cho căn nhà, bạn có thể dùng kiểu đèn này ở dọc hành lang, cầu thang hoặc hành lang của ngôi nhà.
 

Đèn LED trang trí treo tường

 

Đèn LED trang trí - Đèn thả trần

Loại đèn này hiện nay có rất nhiều mẫu với thiết kế đa dạng từ đơn giản đến tinh tế, cầu kỳ nên có nhiều lựa chọn phù hợp với không gian mà bạn đang muốn sử dụng. Với ánh sáng tập trung và cường độ sáng không cao, đèn thả có thể sử dụng trong phòng khách hoặc phòng giải trí, sinh hoạt chung của cả gia đình


Đèn LED trang trí thả trần

 

Đèn LED trang trí - Đèn chùm

Đèn LED trang trí đèn chùm phòng khách

 

Là loại đèn với nhiều chi tiết trang trí cầu kỳ nên thường được lựa chọn làm đèn trang trí trong khu vực phòng khách, vừa tạo ánh sáng huyền bí lại tôn lên vẻ đẹp sang trọng của không gian tiếp đón khách. Đèn chùm đa dạng trong phong cách từ cổ điển, sang trọng, hiện đại tới phá cách, giá cả đa dạng phù hợp nhu cầu của từng khách hàng khác nhau hiện nay.

Tin tức mới nhất

ĐÈN THẢ

Trụ cổng năng lượng mặt trời

Công tắc Wifi

Thanh nhôm định hình và cảm biến cho thanh nhôm định hình

Nguồn đũa nguồn mỏng nguồn tổ ong chip LED nguồn downlight

Đèn ốp trang trí phi 400

LED hắt 3 mắt

Dây đui chống nước

Led thanh nhôm 12v dc

LED bán nguyệt

Sản phẩm quan tâm

Loading
TOP