• Miễn phí vận chuyển

    bán kính 20 Km

  • Hỗ trợ 24/7

    076.256.1666

Địa chỉ bán đèn pha LED chất lượng tại Hải PhòngCách lựa chọn đèn pha led chất lượng

Đèn pha LED có nhiều ưu điểm vượt trội và đang được sử dụng phổ biến. Để sử dụng đèn pha LED phát huy hiệu quả cao nhất, bạn cần lựa chọn cho mình loại đèn pha LED chất lượng. Vậy làm thế nào để có thể phân biệt được một chiếc đèn pha led chất lượng?

 

Pha LED code đủ công suất tại Hải Phòng

Đèn pha led chất lượng dựa trên chip led


Chip led cob được đánh giá là loại chip led có chất lượng tốt nhất. Chip LED cob được sản xuất theo công nghệ tiên tiến và hiện đại. Nhờ vậy, loại chip led này sẽ bền hơn. Đồng thời đem tới nguồn sáng có ánh sáng phù hợp và đảm bảo đủ công suất.

 

Chip led được đánh giá là linh hồn của một chiếc đèn pha led. Chip led có tốt, có chất lượng thì đèn mới có hiệu quả chiếu sáng cao. Chính vì thế, khi lựa chọn đèn pha, bạn không thể bỏ qua việc tìm hiểu chip led.

 

Hiện nay, có rất nhiều loại đèn led cao áp sử dụng chip led cob. Nổi bật trong số đó là đèn led chiếu xa hay còn gọi là đèn pha led tụ quang. Chính vì thế đây là loại đèn được rất nhiều người lựa chọn hiện nay.

 

Mẫu pha LED cob công suất lớn

 

Chip led sử dụng cho pha led cob

Chip led là bộ phận vô cùng quan trọng của đèn pha led chất lượng

 

Lựa chọn đèn pha led dựa trên cấu tạo và các thông số kỹ thuật

Bên cạnh chip led, bạn cũng cần quan sát bộ phận tản nhiệt của chiếc đèn. Đèn led nói chung và đèn pha led nói riêng có ưu điểm là ít tỏa nhiệt. Qua đó giúp tiết kiệm điện năng và đem lại nguồn sáng hiệu quả hơn. Tuy nhiên, để đèn pha led có thể phát huy tối đa ưu điểm này, bạn cần lựa chọn chiếc đèn có bộ phận tản nhiệt có cánh dày và chắc chắn.

 

Pha LED ứng dụng trong chiếu sáng ngôi nhà bạn

Ứng dụng đèn pha led chiếu sáng cho sân vườn

 

Ngoài ra, hãy quan sát thông số được ghi trên đèn. Các thông số này sẽ cho biết vỏ đèn được làm từ chất liệu nào, chúng có công suất bao nhiêu… Đây là những thông số vô cùng quan trọng và không thể bỏ qua.

Thông thường, đèn pha led được làm từ nhôm sẽ được đánh giá cao hơn vỏ nhựa. Bởi vỏ nhôm được đánh giá là an toàn và bền bỉ hơn.


Có thể thấy, để chọn được một chiếc đèn pha led chất lượng không dễ. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu đơn vị cung cấp đèn pha LED đạt chất lượng để sở hữu những chiếc đèn pha led chất lượng cao.

 

Mẫu pha LED cob công suất vừa và thấp

 

Phúc Hải LED chuyên cung cấp dòng sản phẩm pha LED cob đủ công suất

Tin tức mới nhất

ĐÈN THẢ

Trụ cổng năng lượng mặt trời

Công tắc Wifi

Thanh nhôm định hình và cảm biến cho thanh nhôm định hình

Nguồn đũa nguồn mỏng nguồn tổ ong chip LED nguồn downlight

Đèn ốp trang trí phi 400

LED hắt 3 mắt

Dây đui chống nước

Led thanh nhôm 12v dc

LED bán nguyệt

Sản phẩm quan tâm

Loading
TOP