• Miễn phí vận chuyển

    bán kính 20 Km

  • Hỗ trợ 24/7

    076.256.1666

Pha năng lượng mặt trờiĐèn pha năng lượng mặt trời cung cấp giải pháp hoàn hảo cho những người muốn tận dụng ánh sáng cực kỳ mạnh mẽ và có thể tái tạo. Một trong những vấn đề chính đối với những bóng đèn pha thông thường là nó có thể là một tiêu tốn rất năng lượng vì mức độ sáng cao mà nó cung cấp. Giải pháp để thay thế cho vấn đề này là dùng đèn pha năng lượng mặt trời vì nó có khả năng phát huy tác dụng, đèn pha năng lượng mặt trời có thể cung cấp cho bạn độ sáng rất tốt nhưng nó chỉ tốn một phần chi phí nhỏ của bạn theo cách lâu dài.

Đèn pha năng lượng mặt trời

Bất kể lý do của bạn để sử dụng công nghệ đèn pha là gì, có thể nói rằng bạn muốn sử dụng nó một cách đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí nhất có thể. Hôm nay, chúng tôi sẽ cho bạn biết về cách bạn có thể đạt được những mục tiêu đó thông qua năng lượng mặt trời. Khi quá trình cài đặt ban đầu hoàn tất, bạn sẽ mỉm cười với một tương lai kinh tế, tươi sáng và hiệu quả hơn.

Đèn pha năng lượng mặt trời là gì?

Có rất nhiều loại đèn pha năng lượng mặt trời khác nhau có sẵn trên thị trường, nhưng điểm chung của chúng là bóng đèn tự cung cấp năng lượng và nguồn năng lượng đó tất nhiên là mặt trời. Bất cứ thứ gì dựa vào năng lượng mặt trời hầu như chỉ dựa vào ánh sáng bức xạ của lõi mặt trời để hoạt động. Điều này có ý nghĩa gì đối với bạn? Tại sao đó là điều tốt hơn khi chúng ta đã sử dụng điện từ công ty điện lực lâu nay?

Việc loại bỏ dây điện là lợi ích đầu tiên mà mọi khách hàng điều quan tâm. Điều này là do đèn pha năng lượng mặt trời không cần cung cấp bất kỳ nguồn điện nào từ ổ cắm điện khi sử dụng. Có một số lý do khác giải thích tại sao đây là một nguồn năng lượng vượt trội so với hầu hết các sản phẩm tương tự khác. Nguồn năng lượng mặt trời là vô tận, miễn phí và hoàn toàn tự cung tự cấp. Tất cả những gì bạn cần làm là đặt đèn chiếu sáng ở một vị trí ngoài trời tối ưu và nó sẽ hấp thụ tia nắng mặt trời suốt cả ngày, từ đó sẽ được sử dụng cho chức năng tự duy trì.

Điều này cũng có nghĩa là một khi bạn đã tự trả tiền đầu tư ban đầu các nhà phân phối đèn pha năng lượng mặt trời mà bạn mua như DMT Solar, bạn sẽ không phải chi thêm một xu nào trừ khi đó là chi phí thay thế các bộ phận. Điều này tạo ra một sự thay đổi đáng hoan nghênh từ một hệ thống đèn chiếu sáng có dây điện làm tiêu hao tài nguyên của bạn mỗi khi bật nguồn. Kết hợp tất cả những điều này với công nghệ không tạo ra khí thải, không có tác động tiêu cực đến môi trường và năng lượng mặt trời khi so sánh các nguồn điện khác sẽ rất khó bị đánh bại.

Mặc dù tất cả đều đạt được cùng một kết quả cuối cùng, nhưng vẫn có một số loại mô hình đèn pha sử dụng năng lượng mặt trời khác nhau. Chúng ta sẽ tìm hiểu cách thức hoạt động của các loại giống này trong phần tiếp theo.

Đèn pha năng lượng mặt trời hoạt động như thế nào?

Mỗi mảng ánh sáng từ đèn pha năng lượng mặt trời được cung cấp bởi một hoặc nhiều tế bào quang điện. Những tế bào này được đan vào trong vỏ bóng đèn và là tấm năng lượng mặt trời dùng để hấp thụ các tia photon từ tâm mặt trời. Khi các tia này chạm vào một tế bào điện, năng lượng sau đó sẽ được phân tán thông qua bộ biến tần tích hợp để truyền nó qua một mạch điện và đến một vị trí mong muốn để sử dụng.

Về cốt lõi, đây là cách mà tất cả các thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời để hoạt động. Như đã nói, có sẵn các đèn pha led năng lượng mặt trời khác nhau và chính xác cách chúng hoạt động hơi khác nhau giữa các mô hình như sau.

Đèn pha năng lượng mặt trời tiêu chuẩn

Các loại đèn pha này là lựa chọn cơ bản nhất và được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của hầu hết các hộ dân cư và thậm chí cả những người sử dụng cho mô hình thương mại nhỏ. Mặc dù chúng sẽ không đi kèm với một loạt các tính năng bổ sung như một số loại mô hình đắt tiền hơn, nhưng chúng chắc chắn sẽ cung cấp đủ ánh sáng cho hầu hết mọi ngôi nhà và thậm chí sẽ đủ sáng để cung cấp một số khu vực rộng lớn hơn tùy thuộc vào khả năng tài chính của bạn.

Đèn pha năng lượng mặt trời an ninh

Bạn sẽ thấy sự đa dạng này được lắp đặt ở khắp mọi nơi từ cơ sở kinh doanh đến sở cảnh sát, cứu hỏa, cứu hộ và cả các điểm nóng về an ninh biên giới. Đôi khi, ngay cả các khu dân cư cũng sử dụng chúng. Họ thường sử dụng mẫu có cảm biến chuyển động đến bộ hẹn giờ và báo động được trang bị để làm nổi bật bất kỳ sự chú ý không mong muốn nào từ những kẻ xâm nhập tiềm năng.

Ánh sáng cảnh quan

Các biến thể đèn chiếu sáng cảnh quan thường được sử dụng chủ yếu để trang trí. Bạn sẽ thường xuyên thấy chúng nổi bật ở sân vườn, chúng còn có thể có nhiều màu sắc khác nhau. Chúng thường được lắp đặt để làm cho không gian ngoại thất trông bắt mắt hơn.

Đèn đường năng lượng mặt trời

Được sử dụng chủ yếu trong các khu vực đang xây dựng hoặc các loại công việc thủ công khác, đèn này thường sáng nhất trong tất cả các loại mô hình với tối đa 20.000 lumen hoặc hơn trong một số trường hợp. Chúng được thiết kế để tạo ra tầm nhìn tối đa nhằm tối ưu hóa sự an toàn của người lao động và người đi bộ.

Đèn năng lượng mặt trời đa chức năng

Các sản phẩm này là sự kết hợp giữa các biến thể đèn tiêu chuẩn và đèn an ninh. Chúng được trang bị các tính năng bổ sung hạn chế như cảm biến chuyển động trong khi chúng thường cũng có thể treo tường. Chúng có thể sẽ không hoàn toàn có công suất sáng như một đơn vị thông số kỹ thuật đầy đủ, nhưng chúng chắc chắn sẽ có khả năng cung cấp khả năng hiển thị tuyệt vời và tăng cường an toàn cho khu dân cư hoặc thậm chí khu thương mại.

Cách chọn đúng đèn pha năng lượng mặt trời

Bây giờ bạn đã biết đèn pha chạy bằng năng lượng mặt trời là gì, chúng hoạt động như thế nào và tại sao chúng sẽ mang lại lợi ích cho bạn, đã đến lúc giúp bạn đưa ra quyết định về kiểu dánh hoặc tính năng nào sẽ phù hợp nhất với nhu cầu cá nhân của bạn. Danh sách sau đây tóm tắt các lĩnh vực chính cần cân nhắc khi mua một trong những sản phẩm này để bạn muốn đạt được hiệu quả cao nhất khi mua hàng của mình.

Độ sáng

Độ sáng của tất cả các ánh sáng được đo bằng một thứ được gọi là lumen. Đèn pha cũng không khác. Yêu cầu về lumen của bạn sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào nơi bạn sắp đặt đèn. Phạm vi độ sáng nằm ở bất kỳ đâu từ 300 đến nhiều nhất là 30.000 cho các tùy chọn sáng nhất hiện có. Hãy chú ý đến thông số vì điều này cũng xác định mức độ ánh sáng mà bạn cần.

Thời gian hoạt động

Một số sản phẩm tốt nhất trong danh mục này yêu cầu thời gian sạc khoảng 4 đến 6 giờ và có thể hoạt động trong 10 giờ hoặc hơn. Những người khác yêu cầu cùng một khoảng thời gian để sạc đầy và hoạt động với chi phí thấp hơn một chút. Trên thực tế, trong một khu vực tương đối đủ ánh sáng, thậm chí 6 giờ chắc chắn sẽ đủ để sạc đầy. Lý tưởng nhất là bạn muốn thứ gì đó mất ít thời gian sạc hơn và có khả năng chạy lâu hơn.

Cảm biến ánh sáng

Cảm biến ánh sáng được tích hợp có thể tự động phát hiện mức độ ánh sáng ban ngày tự nhiên và tự động bật hoặc tắt thiết bị của bạn. Các sản phẩm khác dựa vào công tắc thủ công. Không có quy tắc thành văn nào về điều gì hiệu quả hơn ở đây về mặt thực tiễn bởi vì tất cả đều là về sự ưu tiên. Với cảm biến, bạn chỉ sử dụng ánh sáng của mình khi cần mà không bị lãng phí một giây nào.

Loại pin

Cũng như các công nghệ năng lượng mặt trời khác, bạn có thể chọn sản phẩm có thêm tùy chọn pin dự phòng thay vì chỉ dựa vào tia photon. Pin dự phòng có nghĩa là nếu thời gian ban ngày thấp và khả năng hấp thụ tia sáng mặt trời thấp, bạn sẽ không gặp bất kỳ sự cố mất điện nào. Các loại pin khác được cung cấp nhiên liệu hoàn toàn bằng pin điện áp và không có dự phòng.

Độ bền

Đây là một lĩnh vực rất quan trọng cần xem xét đối với những người muốn sử dụng công nghệ đèn pha bằng năng lượng mặt trời trong môi trường thương mại hoặc bất cứ nơi nào mà an toàn và an ninh là rất quan trọng. Các chủ nhà trung bình cần ít nhất một thiết bị chiếu sáng tốt, chịu được thời tiết và nước nếu họ muốn nó có tuổi thọ lâu dài. Kiểm tra về khả năng chống chịu thời tiết và chống thấm nước cho sản phẩm ưa thích của bạn và lý tưởng nhất là chọn thứ gì đó có vỏ kim loại chắc chắn vì nó sẽ tồn tại tốt.

Nhãn hiệu

Có một số thương hiệu nổi tiếng sản xuất các sản phẩm đã được thử nghiệm trong danh mục đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời. Bạn có thể muốn chọn một mặt hàng đi kèm với sự đảm bảo về chất lượng và dịch vụ bổ sung mà các thương hiệu nổi tiếng cung cấp. DMT Solar là một nhà phân phối hàng đầu của các loại sản phẩm này. Bất kỳ sản phẩm nào bạn mua được từ nhà sản phối này đều có thể đáp ứng nhu cầu của bạn vì chúng đã được hàng nghìn khách hàng hài lòng sử dụng thành công.

Tin tức mới nhất

ĐÈN THẢ

Trụ cổng năng lượng mặt trời

Công tắc Wifi

Thanh nhôm định hình và cảm biến cho thanh nhôm định hình

Nguồn đũa nguồn mỏng nguồn tổ ong chip LED nguồn downlight

Đèn ốp trang trí phi 400

LED hắt 3 mắt

Dây đui chống nước

Led thanh nhôm 12v dc

LED bán nguyệt

Sản phẩm quan tâm

Loading
TOP