• Miễn phí vận chuyển

    bán kính 20 Km

  • Hỗ trợ 24/7

    076.256.1666

Mẫu đèn trang trí nổi bật nhất hiện nayĐèn chùm

Đèn LED trang trí thả trần phòng khách

Với thiết kế ấn tượng và đẹp mắt chúng đèn chùm thường dành riêng cho phòng khách nhằm tôn lên phong cách thiết kế và tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đèn thả

Là mẫu đèn trang trí có phần chao đèn được thả từ trần nhà hoặc hệ thống dây cáp được thiết kế phù hợp. Bóng đèn có nhiều lựa chọn như đèn dây đốt, đèn led còn phần đế làm từ chất liệu bền vững kết hợp với nhau tao nên những sản phẩm tinh tế.

Đèn treo tường

Đèn được treo trực tiếp lên tường để chiếu sáng cho những vùng tối mà nguồn sáng chính không thể tiếp cận được. Thường thì loại đèn này được dùng để chiếu sáng cho hành lang, cầu thang hoặc thay thế cho đèn ngủ.

Đèn ốp trần

Nằm trong số hệ thống chiếu sáng phụ của ngôi nhà, những loại đèn này mang đến nguồn sáng nhẹ nhàng và ấm áp cho không gian. Vì thế chúng ngày càng được sử dụng nhiều hơn đặc biệt là với những không gian sang trọng.

Đèn soi tranh

Việc sử dụng tranh trang trí là điều thường thấy ở các gia đình. Để những bức tranh trở nên nổi bật đến từng chi tiết thì việc lựa chọn các loại đèn trang trí giúp soi tranh là điều hết sức thuận tiện.

Đèn bàn

Đây là sản phẩm phổ biến và thân quen với mỗi chúng ta. Hiện nay thị trườn có nhiều dòng sản phẩm cao cấp và đa dạng để khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn. Thiết kế độc đáo, màu sắc đa dang, chất liệu an toàn nên chúng chủ yếu dùng để trang trí bàn hoặc chiếu sáng góc làm việc, học tập.

Đèn cây

Thích hợp để chiếu sáng một góc không gian được chỉ định từ trước. Có nhiều lựa chọn chiều cao của cây đèn tùy thuộc vào đặc điểm căn phòng gia đình bạn.

Tin tức mới nhất

ĐÈN THẢ

Trụ cổng năng lượng mặt trời

Công tắc Wifi

Thanh nhôm định hình và cảm biến cho thanh nhôm định hình

Nguồn đũa nguồn mỏng nguồn tổ ong chip LED nguồn downlight

Đèn ốp trang trí phi 400

LED hắt 3 mắt

Dây đui chống nước

Led thanh nhôm 12v dc

LED bán nguyệt

Sản phẩm quan tâm

Loading
TOP