• Miễn phí vận chuyển

    bán kính 20 Km

  • Hỗ trợ 24/7

    076.256.1666

Tuyp LED bán nguyệt và những điều cần biếtNhu cầu sử dụng đèn LED để chiếu sáng ngày càng tăng cao, đèn tuýp LED cũng vậy. Đây là một giải pháp tối ưu nhất để thay thế cho các loại bóng đèn huỳnh quang và được nhiều nước trên thế giới khuyến khích người dân sử dụng. Ngoài khả năng tiết kiệm điện thì đèn còn có một ưu điểm nổi bật là thân thiện với môi trường.

Xem mẫu: Tuyp LED bán nguyệt

Tuyp LED bán nguyệt sử dụng cho không gian đẹp

Cấu tạo Tuyp LED bán nguyệt

Đèn tuýp LED bán nguyệt bề ngoài được phủ sơn tĩnh điện cao cấp. Nhờ vậy, sản phẩm có tính thẩm mỹ rất cao, đồng thời lớp sơn tĩnh điện này có khả năng chống oxy hóa, mang lại độ bền cho sản phẩm đồng thời đền còn rất tiết kiệm chi phí khi sử dụng.

Cấu tạo Tuyp LED bán nguyệt

Tuyp LED bán nguyệt tiết kiệm điện

Một trong những ưu điểm nổi bật của đèn led đó chính là khả năng tiết kiệm điện, đèn Tuyp LED cũng không phải là ngoại lệ. Thống kê cho thấy đèn tuýp LED có khả năng tiết kiệm điện tới 70% so với các loại đèn huỳnh quang. Nhờ vậy, đèn tuýp led bán nguyệt được sử dụng khá phổ biến trong cuộc sống hiện đại.

Phuc Hải LED cung cấp tuyp LED bán nguyệt tại Hải Phòng

Thiết kế phù hợp với nhiều không gian

đèn tuýp LED bán nguyệt được làm dạng thẳng, thân dài và sáng bóng với mặt kính meca có khả năng phân bổ ánh sáng khá đều, không gây chói mắt. Đồng thời, lớp sơn tĩnh điện màu trắng cũng là một trong những điểm cộng về thiết kế của đèn.

Tuyp LED bán nguyệt tại Hải Phòng

Mua đền Tuyp LED bán nguyệt ở đâu

Phúc Hải LED chuyên phân phối dòng sản phẩm tuyp led, tuyp LED bán nguyệt chất lượng tại Hải Phòng, giao hàng nhanh toàn quốc với giá cả cạnh tranh.

Phúc Hải LED chuyên cung cấp Tuyp LED bán nguyệt chất lượng

Bạn quan tâm: Tuyp LED tại Hải Phòng

Tin tức mới nhất

ĐÈN THẢ

Trụ cổng năng lượng mặt trời

Công tắc Wifi

Thanh nhôm định hình và cảm biến cho thanh nhôm định hình

Nguồn đũa nguồn mỏng nguồn tổ ong chip LED nguồn downlight

Đèn ốp trang trí phi 400

LED hắt 3 mắt

Dây đui chống nước

Led thanh nhôm 12v dc

LED bán nguyệt

Sản phẩm quan tâm

Loading
TOP