• Miễn phí vận chuyển

    bán kính 20 Km

  • Hỗ trợ 24/7

    076.256.1666

Tuyp LED T5 0.3m

Giá: 40.000₫

- Không mua không sao

- Giao hàng nhanh toàn quốc

- Miễn phí giao đèn LED tại Hải Phòng

- Kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán

- Miễn phí vận chuyển trong bán kính 20Km

Thông số kỹ thuật Tuyp LED T5 0.3m

Dài: 300mm

Công suất: 10W

Điện áp: 90V-220V

Tần số: 50Hz

Tuổi thọ: 50.000 giờ

Cấu tạo đèn Tuyp LED

Đèn Tuýp led là sản phẩm chiếu sáng được cấu tạo từ 4 bộ phận chính gồm: Chip led – nguồn led – mạch điện tử – thân đèn.

Cấu tạo đèn tuyp led

Cấu tạo chip đèn Tuyp LED

Chip led là bộ phận quan trọng hàng đầu luôn được các nhà sản xuất chú trọng cải tiến đặc biệt là khi áp dụng trong công nghệ chiếu sáng thì người ta càng quan tâm đến chip led hơn.

Đèn tuyp led sử dụng chip SMD cho nguồn phát sáng. Nhờ vậy nên ánh sáng của đèn tuyp led dịu nhẹ, không chói an toàn với người sử dụng. Tuổi thọ của bóng tuýp led lên đến 65.000 giờ chiếu sáng.

Cấu tạo nguồn đèn Tuyp LED

Nguồn đèn là bộ nguồn chuyển đổi dòng điện đầu vào thường dòng điện dân dụng: 220V hoặc 110V tùy theo mạng điện của mỗi quốc gia thành dòng điện phù hợp cấp cho chip LED hoạt động.

Nhờ có hoạt động của bộ nguồn nên chất lượng ánh sáng của đèn tuyp led rất ổn định. Tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ. Góp phần giúp cho đèn tuyp led càng trở nên hoàn hảo hơn.

Mạch điện tử đèn Tuyp LED

Mạch điện tử hay còn gọi là mạch in. Chất lượng của mạch in ảnh hưởng đến mối hàn giữa LED với mạch in. Ngoài ra còn làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của bộ đèn. Nếu mạch in chất lượng không đảm bảo và mối hàn không tốt dễ gây ra oxi hóa đứt mạch in sẽ làm cho đèn không thể phát sáng được sau một thời gian sử dụng.

Mạch in trong bộ đèn tuyp là bộ phận dẫn cho chip led hoạt động. Ngoài ra có tác dụng tản nhiệt ra bên ngoài vỏ đèn.

Cấu tạo thân đèn Tuyp LED

Thân đèn tuyp led là một khối kín giúp chống sự xâm nhập của nước.

Toàn bộ thân được làm bằng chất liệu nhôm chất lượng cao giúp tản nhiệt tốt làm cho nguồn dẫn sáng bền và tuổi thọ kéo dài. Thân đèn là sự cấu thành của hai bộ phận đó là: vỏ đèn và máng đèn.

Vỏ đèn được ví như lớp áo bảo vệ cho toàn bộ hệ thống đèn. Vỏ đèn ngăn chặn những tác động xấu từ bên ngoài vào phá hủy cơ quan hoạt động của đèn. Vỏ đèn tuyp led được làm từ tấm mica cao cấp có khả năng chịu được nhiệt độ cao, phân bố ánh sáng đồng đều, chống chói giúp ánh sáng phát ra không bị chói, thân thiện với môi trường.

Máng đèn được làm từ nhôm. Có tác dụng làm giá đỡ cho đèn và các linh kiện khác, là bộ phận tản nhiệt tốt cho đèn tuyp led.

Tuyp LED T5 0.3m

Sản phẩm cùng loại

TOP